Chào bác sĩ, mình mới bị bệnh sùi mào gà biện pháp đây khoảng 4 tháng rồi. Em đã đi chữa nhiều nơi, bằng nhiều phương pháp khác nhau (thuốc bôi, áp lạnh…) nhưng căn bệnh vẫn hay không khỏi, một vài biểu hiện vẫn cứ tái phát trị sùi mào gà bằng đông y, tạo ra quá lớn với cuộc sống, sinh hoạt của em. Tôi xem trên mạng thấy có thể quảng cáo chữa trị bệnh lí sùi mào gà bằng đông y hiệu quả tuy nhiên chưa tin tưởng với lắm. Em được biết phòng khám có thể áp dụng trị bệnh lí sùi mào gà bằng cách đông tây y kết hợp, vậy cụ thể phương pháp đó như thế nào? Có khả năng thực sự hiệu quả không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ!

 

Tìm hiểu kỹ thuật chữa trị bệnh lí sùi mào gà bằng đông y

Trả lời:

Chào anh, chuyên gia phòng khám đại đông trả lời thắc mắc của anh như sau điều trị sùi mào gà bằng đông y:

Sùi mào gà là một trong một số căn bệnh xã hội đang có xu hướng gia tăng ngày nay, bệnh lý khá khó điều trị, dễ lan truyền hoặc thường xuyên tái phát. Anh đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau (bằng thuốc, áp lạnh…), nhưng một vài phương pháp này chỉ có thể thểtạm thời tiêu diệt được một vài nốt sùi và có thể để lại sẹo xấu… sau 1 thời gian căn bệnh có khả năng tái phát bất cứ khi nào khi sức đề kháng của anh giảm xuống.

 

Hiện nay, có thể các bài thuốc đông y để điều trị bệnh lí sùi mào gà, có khả năng khá nhiều đối tượng sau lúc chữa trị bằng tây y mặc dù vậy vẫn vừa bị tái phát trở lại phải gai sinh dục hay sùi mào gà có khả năng xu hướng muốn chữa trị căn bệnh bằng biện pháp đông y. Nhận thấy được tâm lý này của bệnh nhân mà có thể nhiều “thầy lang” quảng cáo chữa bằng thuốc đông y để chữa sùi mào gà nhưng hiệu quả lại không như mong muốn. Thời gian đầu có khả năng không còn có xuất hiện những nốt bệnh sùi cần người bệnh tưởng bản thân đã khỏi bệnh, tuy nhiên chỉ sau khoảng một thời gian ngắn, những nốt bệnh lí sùi lại xuất hiện hoặc người bị mắc bệnh có thể buộc phải đi chữa trị nhiều lần, khoản chi phí bỏ ra sẽ tăng lên. Tuy nhiên, những bài thuốc không thực sự đảm bảo có khả năng dẫn đến các hệ quả nguy hiểm.

 

Bởi thế, hàng đầu anh buộc phải với trung tâm y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn hay đưa ra biện pháp chữa trị phù hợp để ngăn ngừa các tạo ra của căn bệnh cho tới sức khỏe.

Hiện tại, phòng khám nam khoa sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao đã hoặc đang áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp để điều trị bệnh lí sùi mào gà những lại hiệu quả cao, triệt để, khả năng tái phát thấp. Kỹ thuật này chưa bệnh viện nào thực hiện cũng như đáp ứng một vài yêu cầu của người mắc bệnh. Khi áp dụng thực hiện kỹ thuật này, người mắc bệnh có thể được thăm khám để xác định các tổn thương mà bệnh dẫn tới. Sau thời gian đó sử dụng dao cao tần để (cắt, đốt) một vài nốt bệnh lí sùi, đảm bảo an toàn điều trị sùi mào gà ở bệnh viện da liễu, không ảnh hưởng đến vùng niêm mạc xung quanh, không để lại sẹo. Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng của người bệnh, thanh nhiệt, giải độc, giảm thiểu tối đa hiện tượng bệnh tái phát… anh b có thể cho phòng khám đại đông để được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể hay điều trị bằng kỹ thuật phù hợp nhất.