Chào b.sĩ, cho em hỏi kỹ thuật phá thai 10 tuần tuổi an toàn và có thể về trong ngày như thế nào ạ. Theo tôi đoán thì thai đã còn được ít nhất 10 tuần rồi và thời điểm này mình không muốn giữ lại. Tôi còn chuyện học cũng như chưa lập gia đình. Mong chuyên gia tư vấn giúp!

 

Bác sĩ giải đáp: nạo phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Chào hằng! Khá cám ơn mình cũng như và nhiều nữ giới khác đã gọi điện và tâm sự nỗi lo của bản thân với chúng em bên trong suốt phá thai 10 tuần tuổi thời gian thông qua. Cũng như dưới đây là những phổ biến từ những b.sĩ sản phụ khoa từ bệnh viện sản khoa đại đông chúng em dành với bạn.

 

Bây giờ có khả năng 2 biện pháp phá thai: nội khoa sử dụng tới pha thai 10 tuan và ngoại khoa cho thai từ 7 cho 12 tuần

Biện pháp đình chỉ thai dưới 7 tuần tuổi?

Vì vậy tình trạng của hằng thường dùng biện pháp ngoại khoa - hút chân không siêu dẫn

- ở trong các kỹ thuật ngoại khoa thì đây luôn còn được xem là kỹ thuật nhẹ nhàng hơn cả.

- thời gian diễn ra chỉ khoảng 20 đến 30 phút. Thời kì hồi phục nhanh chóng cũng như có khả năng về trong ngày, số lượng thành công cao.

 

- nhưng bạn bắt buộc bắt buộc có thể b.sĩ kiểm tra vô cùng âm và thực hiện phá thai 10 tuần một số kiểm tra xem bạn có thể thích hợp đến kỹ thuật này không.

Tóm lại, mặc dù trường hợp thai đã 10 tuần của hằng vẫn thường bỏ một phương pháp an toàn bằng phương pháp hút chân không tuy nhiên để bảo đảm thì có khả năng 2 việc tôi cần khiến cho lúc này:

Việc thứ 1: hãy nhanh đến một số bệnh viện, p.khám sản để có thể b.sĩ tư vấn, kiểm tra trước. Vì đây về sau lúc bảo đảm một số thủ tục nên thiết em mới có thể phép kiểm tra.

 

Việc thứ 2: 1 phương pháp mau chóng tiết kiệm thời kì hút thai 10 tuần tuổi hơn đấy là hãy trao đổi trước đến một số b.sĩ tư vấn chuyên khoa sản của bệnh viện sản khoa đại đông:

Mình có khả năng được giải đáp hầu hết thắc mắc của mình khi này, nói cả về kinh phí bỏ thai bao nhiêu, phải hướng dẫn hoặc chuẩn mắc những gì.... Bằng cách click vô ô dưới đây.