Chào b.sĩ. Sau lúc phá thai an toàn bằng thuốc, thì khoảng 1 tháng sau lại có thai lần nữa. B.sĩ cho mình hỏi tại sao lại có tình trạng này. Với phải thai nhi là của lần phá thai trước ko thành công. Nếu như mình giữ lại thì thai nhi với ảnh hường gì không? Cám ơn bác sĩ!

 

Mang thai ngay sau khi nạo phá thai 1 tháng

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mua thuốc phá thai ở đâu cho chúng tôi. Để biết được ảnh hưởng của có thai sau lúc nạo phá thai 1 tháng trước nhất chúng ta cùng tìm hiểu nguyên do tại sao sau nạo phá thai 1 tháng lại mang thai trở lại nhé.

Lý do có thai sau lúc phá thai an toàn 1 tháng

Theo những bác sĩ sức khỏe sinh sản, sau khi nạo hút thai an toàn nếu như quan hệ tình dục ko áp dụng các phương pháp tránh thai an toàn nào như dùng bcs, uống thuốc tránh thai… thì bạn rất dễ với nguy cơ có thai trở lại.

Nguyên nhân là do tại thời điểm bạn nạo hút thai, cũng chính là thời điểm bắt đầu một chu kỳ kinh nguyệt mới ở bệnh nhân nữ giới. Do đó, nếu không kiêng mà phá thai ở vũng tàu quan hệ tình dục ngay. Thì thời gian 2 tuần sau “chữa cháy” chính là thời điểm trứng bắt đầu rụng. Bắt buộc nếu với thời cơ gặp tinh trùng sẽ có sự thụ thai như bình thường.

Bởi thế, nếu bạn “lỡ” nóng vội quan hệ dục tình chỉ sau 1, 2 tuần sau lúc nạo hút thai thì hãy cẩn thận nhé. Nếu từ 4-8 tuần sau đó mà kinh nguyệt chưa xuất hiện trở lại thì bạn có khả năng đã có bầu trở lại.

Nếu khiến cho “chuyện ấy” sớm bạn có khả năng gặp buộc phải một số vấn đề như:

– thời gian tốt nhất để giao hợp trở lại sau nạo hút thai ít nhất là 4-8 tuần. Quan hệ sớm và ko có biện pháp bảo vệ, nguy cơ có bầu trở lại rất lớn.

– bên ngoài ra, bệnh nhân phụ nữ còn nên đối diện với nguy cơ bị viêm nhiễm cậu nhỏ do khi này niêm mạc tử cung chưa ổn định, và có thể lây ngược viêm nhiễm tới vợ.

Sau hút thai bao lâu thì giao hợp được

 

Mang thai sau 1 tháng phá thai ảnh hưởng gì không?

 

Bình thường sau hút, nạo thai hay sau sảy thai thì bác sĩ phá thai ở vũng tàu khuyên bạn cần có thai lại sau 3 tháng.

Có tình trạng của bạn hương, mang thai sau lúc phá thai an toàn 1 tháng thì sức khỏe của bạn chưa kịp phục hồi cũng như tâm lý chưa sẵn sàng đón nhận thành viên mới, dễ gây ra thiếu máu cũng như suy nhược cơ thể. Sức khỏe của thai phụ không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

 

Mặc dù vậy, bạn có khả năng vừa mang thai vừa bồi dưỡng phá thai 4 tuần tuổi lại sức khỏe, nghỉ ngơi khá nhiều hơn, giảm thiểu vận động cũng như làm việc nặng nhất là trong 3 tháng đầu. Song song bạn nên khám thai sớm để b.sĩ theo dõi thai cũng như bồi dưỡng thuốc tới bạn.

Giai đoạn này bạn nên bổ sung những thực phẩm bắt buộc thiết đến cơ thể, song không bắt buộc số lượng mà là chất lượng. Ẳn các thực phẩm giàu canxi, vitamin d,c,b9, chất sắt… có trong một số mẫu thịt, sữa, rau củ quả…

Ko phải dùng khá nhiều đồ uống với ga, có chứa cocain cũng như cafein. Chất cafein với trong cà phê và đồ uống với ga có hại có phôi thai, với khả năng gây sảy thai. Bên ngoài ra cafeincos thể khiến cho phá vỡ các vitamin dẫn tới dấu hiệu thiếu vitamin b1 mà dấu hiệu là chán ăn địa chỉ phá thai ở vũng tàu, mệt mỏi, táo bón. Cafein cũng kìm hãm sự hấp thụ của sắt và kẽm, khiến cho diễn biến trường hợp thiếu máu của nữ giới mang thai.

Lên trên đây là các phổ biến của chuyên gia bệnh viện an khang về câu hỏi có thai sau lúc nạo phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không? Hy vọng bạn cũng như các bạn gái khác đang ở hiện tượng tương tự đã với câu trả lời với mình.