Thưa bác sĩ! Em cũng như người yêu mang giao hợp tới nhau vào ban đầu tuần trước. Vì là lần đầu của cả hai đứa cần bọn em rất lóng ngóng cũng như không mang dùng bao lớn su. Ngày nay thì em vô cùng lo lắng rằng em sẽ với thai bởi bọn em giao hợp vào đúng thời điểm dễ mang thai nhất của em, là giữa chu kỳ kinh nguyệt phá thai 2 tuần tuổi lúc trứng rụng. Cho đến ngày nay, nếu với thì thai cũng được 1, 2 tuần tuổi rồi. Vậy xin b.sĩ cho em phát hiện phá thai an toàn một, 2 tuần tuổi sở hữu được không? Sở hữu kỹ thuật nào nạo phá thai một, 2 tuần tuổi không? Ngày nay em khá lo ngại cũng như ko nhận ra buộc phải khiến cho sao, mong chuyên gia tư vấn giúp! (thanh hằng - chủ yếu tín, hn)

 

Chào bạn!

 

Đúng như các bệnh gì bạn tìm hiểu: quan hệ vào thời gian trứng rụng, chủ yếu rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt chính là thời điểm giao hợp dễ với thai nhất của đàn bà. Vì vậy, việc bạn lo sợ là không thừa: nếu như sức khỏe sinh sản của bạn và bạn trai hoàn toàn bình chủ yếu thì bạn có khả năng đã mang thai.

 

Về vấn đề của bạn, chuyên gia chuyên khoa gửi những kiến thức tư vấn như sau:

 

Nạo phá thai 1, 2 tuần tuổi mang được không?

 

Thời gian quan hệ là khoảng hơn một tuần trước cũng như bạn tính là tuổi thai tầm khoảng một, 2 tuần tuổi tính theo thời kì quan hệ. Đây là 1 sai lầm mà nhiều bạn gái cơ bản mắc buộc phải. Do bởi tuổi thai buộc phải được tính bắt đầu từ ngày ban đầu của kỳ kinh nguyệt như vậy. Tóm lại, nếu như bạn có thai thì tuổi thai của bạn cần lớn hơn một, 2 tuần tuổi rồi.

 

Phá thai an toàn một, 2 tuần tuổi sở hữu được ko là thắc mắc ko chỉ của riêng bạn mà có của khá nhiều bạn gái khác đã gửi tới cho trung tâm y tế thiên tâm phá thai 4 tuần trong thời gian qua. Nhiều những bạn đều trong hoàn cảnh trót quan hệ mà ko dùng biện pháp bảo vệ, rồi sau đấy lại hối hận, lo ngại nếu sở hữu có bầu thì sao, thế bắt buộc muốn nhờ chuyên gia tư vấn các biện pháp phá thai an toàn trong giai đoạn kịp thời cho chắc chắn.

 

Tuy nhiên, chuyên gia trung tâm y tế thiên tâm giải đáp: phá thai an toàn trong giai đoạn kịp thời, lúc thai nhi mới được một, 2 tuần tuổi là ko được. Bởi do trong cấp độ này, phôi thai mới hình thành cũng như vẫn còn đang lên trên đường vận động vào tử cung, chứ chưa hẳn ở trong tử cung. Trong lúc thời gian đó, tất cả các phương pháp nạo phá thai ngày nay như: phá thai an toàn bằng thuốc hoặc nạo hút thai đều chỉ được áp dụng lúc bạn gái chắc chắn đã có thai cũng như thai nhi đã nằm trong buồng tử cung.

 

Phá thai một, 2 tuần tuổi khi thai nhi vẫn còn đang trên con đường di chuyển vào tử cung tuy ko nguy hiểm thế nhưng hoàn toàn không hữu hiệu cho sức khỏe bạn gái: nạo phá thai bằng thuốc ko mang tác dụng có ít hút thai dễ mắc sót, bào thai có thể đi lạc dẫn tới trường hợp thai ngoài tử cung. Thực tế, nhiều chị em phá thai an toàn kịp thời ko phá được, buộc phải thực hiện nạo phá thai lại, gây rất nhiều tổn thương cho buồng tử cung, gây nên đến s.khỏe sinh sản sau này.

 

Chỉ định dành cho bạn gái:

 

Bạn gái đang lo lắng mang thai một, 2 tuần tuổi. Thực ra, trong mức độ kịp thời này, tất cả các xét nghiệm khám cũng tương đối khó sẽ dẫn ra được phá thai 2 tuần như thế nào hiệu quả chính xác: que thử thai sẽ báo hai vạch sau 15 ngày quan hệ, lúc này thai nhi đã được 4 hay 5 tuần tuổi; cực kỳ âm chỉ sẽ biết được thai nhi 4 tuần tuổi; xét nghiệm máu sẽ nhận thấy thai sớm hơn so tới que thử thai, cho thành công mang thai hay ko có thai chỉ trong vòng 7 - 10 ngày sau lúc giao hợp. Như vậy nếu bạn muốn biết thai kịp thời để sở hữu kỹ thuật ngăn ngừa thì nên đi xét nghiệm máu hay cực kỳ âm thì rõ hơn cả.

 

Lúc hiệu quả xác định chắc chắn là sở hữu thai, thai nhi nằm trong buồng tử cung thì bạn gái mới thường thực hiện bỏ thai. Phá thai sớm chưa hẳn là hiệu quả, ko những mang chức năng dẫn tới sót thai nên phá thai lại mà có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, lựa chọn thời điểm phá thai an toàn cũng là việc khiến cho vô cùng quan trọng lúc bỏ thai ngoài ý.